CÁCH VỆ SINH CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH TOA CHUẨN NHẤT

Trong bài viết hôm nay, hãy để Điện tử Cemco chia sẻ cho bạn một số cách để có thể vệ sinh các thiết bị âm thanh TOA an toàn và sạch sẽ nhất nhé 

Bạn đang xem: CÁCH VỆ SINH CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH TOA CHUẨN NHẤT – CEMCO – Chuyên Loa Âm Trần, Mic, Karaoke Chính hãng (cemcogroup.com)

1. Bước chuẩn bị để vệ sinh các thiết bị âm thanh

Trước khi vệ sinh những thiết bị âm thanh bạn cần chuẩn bị khẩu trang và kính bảo hộ để tránh bụi bẩn hay vi khuẩn tiếp xúc vào người, tiếp theo là nước tẩy rửa, đôi găng tay và vải mềm.

Trước khi vệ sinh bạn cần lưu ý những điều sau:

– Để tránh việc làm hỏng những vùng dễ bị tổn thương, cần tránh dùng lực chà và lau lên những vùng đó

– Sau khi vệ sinh khử trùng thì hãy đảm bảo tất cả các bề mặt đều khô ráo trước khi bật nguồn khởi động thiết bị

Cách pha dung dịch vệ sinh khử trùng thiết bị âm thanh TOA

99,5% thể tích dung dịch là nước còn lại 0.5% là xà phòng khử trùng kết hợp với nước rửa chén. Không nên sử dụng rượu, nước diệt khuẩn axit hypochlorous (HOCL) để vệ sinh vì những chất này sẽ làm hư tổn phần nhựa của sản phẩm và thúc đẩy quá trình hao mòn. 

Tuy rằng trong hướng dẫn sử dụng khuyên dùng dung dịch trung tính để vệ sinh sản phẩm nhưng việc sử dụng dung dịch có tính kiềm hay axit yếu cũng không gây tổn hại gì đến sản phẩm mà còn giúp diệt vi khuẩn tốt hơn.

– Chỉ nên pha vừa đủ cho 1 lần sử dụng không nên để lâu sẽ mất đi tính khử trùng của dung dịch. Nhớ để lọ dung dịch tẩy rửa tránh xa tầm tay trẻ em.

2. Các bước vệ sinh sản phẩm

– Nhúng vải Microfiber vào dung dịch tẩy rửa, nhớ vắt khô giẻ trước khi lau bề mặt cần làm sạch.

LƯU Ý: Nên thử lau trên 1 bề mặt nhỏ khuất trước để kiểm tra xem có gây ảnh hưởng gì cho thiết bị không rồi sau đó hẵng lau toàn bộ sản phẩm.

 – Sau khi xác nhận rằng không có vấn đề gì với quá trình lau thử, hãy đảm bảo rằng bạn đã vắt khô giẻ lau sau đó tiến hành lau các bề mặt và các bộ phận cần vệ sinh và khử trùng.

– Sau khi đã làm sạch thiết bị bằng dung dịch tẩy rửa vừa rồi hãy chờ cho khô sau đó dùng một tấm vải Microfiber khác nhúng qua nước vắt khô và lau lại.

– Cần phải để thiết bị được hoàn toàn khô rồi mới bật lại

3. Cách vệ sinh lưới bọc đầu micro

  • Nếu nó được làm bằng kim loại bạn vệ sinh như bình thường bằng các bước như ở trên
  • Nếu được làm bằng bọt biển thì hãy thử tháo ra để vệ sinh riêng còn nếu đã cũ thì bạn nên mua 1 tấm lưới mới để thay thế.

Hãy đến Cemco để nhận được những sản phẩm chính hãng giá rẻ kèm các thông tin hữu ích nhất cho thiết bị âm thanh của bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 67 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
  • Địa chỉ: 125/43 Đường D1 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0963.620.036 hoặc 02439.439.382
  • Website: https://cemcogroup.com/.