Âm thanh phòng họp

Hiển thị 1–15 của 44 kết quả

Hệ thống hội thảo là gì?

Thiết bị âm thanh hội thảo
Thiết bị âm thanh hội thảo

Hệ thống hội thảo là hệ thống bao gồm những thiết bị âm thanh được thiết kế và lắp đặt để phục vụ cho những buổi hội tháo và hội nghị. Những thiết bị này giúp cho việc trao đổi thông tin giữa những người tham gia được tốt hơn, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Hệ thống hội thảo bao gồm các thiết bị như: bộ điều khiển trung tâm, micro cần ngắn và cần dài, dây kết nốt, tăng âm, loa, dây nối và một số thiết bị bổ trợ cho hệ thống.

Tùy theo nhu cầu và mục đích cũng như nội dung của hội thảo mà người dùng có thể có thể lựa chọn thiết bị như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên thì một bộ hội thảo luôn luôn phải có các thiết bị cơ bản như Tăng âm, loa, bộ điều khiển trung tâm, micro.

Sử dụng hệ thống hội thảo mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Thiết bị âm thanh hội thảo
Thiết bị âm thanh hội thảo

Hệ thống hội thảo mang đến sự trang trọng và chuyên nghiệp hơn cho các buổi họp. Hơn nữa, các thiết bị giúp cho thông tin truyền đạt được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Các thiết bị micro giúp cho việc thuyết trình dễ dàng, rõ ràng và thuận tiện hơn. Điều đó mang đến sự thoải mái cho người thuyết trình và bài nói cũng thu hút được sự chú ý của người nghe hơn.

Mang đến cho người tham gia buổi hội thảo hội nghị sự trải nghiệm tốt, tâm lý thoải mái, chuyên nghiệp. Góp phần tạo nên sự thành công cho các buổi hội thảo.

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hội thảo sao cho hiệu quả nhất ?

Thiết bị âm thanh hội thảo
Thiết bị âm thanh hội thảo

Trước khi thiết kế hay tư vấn về lắp đặt thiết bị hội thảo người dùng cần phải chú ý đến việc xác định diện tích không gian nơi diễn ra buổi hội nghị, hội thảo để phác họa thiết kế cho hợp lý.

Nếu như không gian có diện tích rộng và có độ dội âm hay độ vang cao thì người dùng cần phải cải tạo lại không gian đó để đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra đạt tốt nhất.

Một trong những cách xử lý hệ thống cách âm là bằng cách sử dụng những vật liệu như cao su, bông thủy tinh và xốp cách âm. Hoặc cũng có thể dùng những vách gỗ tiêu âm và tán âm để mang đến cảm nhận âm thanh tốt hơn cho những người sử dụng.

Để xử lý việc giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống thì người dùng có thể tham khảo vật liệu cách âm trần thạch cao.

Đối với cửa ra vào hay cửa sổ phải thì cần xử lý âm thanh đê không bị lọt qua. Một số phương pháp có thể sử dụng như vật liệu xốp, silicon hay những thanh dải cao su chèn vào các khe cửa và các cạnh cửa để chặn âm thanh không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Các hệ thống hội thảo thông dụng

Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-920RS/820RS

Hệ thống TS-820 và TS-920 là các hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại mới nhất của thương hiệu TOA của Nhật Bản. Hệ thống này được thiết kế đặc biệt dành cho các phòng họp hội nghị diện tích lớn, tại các doanh nghiệp, khách sạn, và cơ sở giáo dục.

Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-920RS/820RS
Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-920RS/820RS

Hệ thống hội thảo có dây TS-D1000

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số TOA TS-D1000 là một hệ thống âm thanh hội thảo có dây mới nhất của thương hiệu TOA.

Hệ thống bao gồm có các thiết bị chính là bộ điều khiển trung tâm TS-D1000, các micro chủ tọa (micro chủ tịch), các micro đại biểu và thiết bị mở rộng hệ thống TS-D1000-EX giúp mở rộng tối đa lên đến 246 micro chủ tịch/ micro đại biểu khách mời.

Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-D1000
Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-D1000

Hệ thống hội thảo analog CS-1

Hệ thống hội thảo CS-1 là một trong những bộ hộ thảo thông dụng và phổ biến nhất của hãng JTS. Toàn bộ thiết bị của hệ thống được thiết kế và sản xuất ngay tải xưởng sản xuât của hãng mang đến sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm cho người sử dụng.

Bộ Hội Thảo JTS
Bộ Hội Thảo JTS

Hệ thống hội thảo CCS-900

Một trong nhưng hệ thống hội thảo thông dụng và phổ biến nhất của Bosch chính là hệ thống CCS-900, một giải pháp với đầy đủ chức năng dành cho các buổi hội nghị với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi.

Bộ Hội Thảo Bosch
Bộ Hội Thảo Bosch