Hội Thảo Trực Tuyến BOSCH

Hệ thống hội thảo Bosch

Nhắc đến những thương hiệu lớn cung cấp các thiết bị hội thảo phục vụ cho các cuộc hội nghị giúp cho cuộc họp đạt chất lượng tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua thương hiệu Bosch. Bosch là thương hiệu âm thanh rất nổi tiếng tại Đức với thâm niên nhiều năm trong ngành, Bosch nhanh chóng vươn lên trở thành hãng sản xuất micro hội thảo và các thiết bị phục vụ hội thảo chất lượng nhất hiện nay.

Dòng thiết bị hội thảo Bosch không những được người sử dụng đánh giá cao về thiết kế, độ bền mà còn có chất lượng âm thanh tốt đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng các khách hàng.

Hệ thống hội thảo Bosch
Hệ thống hội thảo Bosch

Trong vài năm gần đây các sản phẩm hệ thống hội thảo của Bosch được chăm chút và cải thiện hơn cả về hình dáng lẫn chất lượng giúp hệ thống trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng. Hứa hẹn trong thời gian tới các sản phẩm hội thảo của Bosch sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ưu điểm của Hệ thống hội thảo Bosch

Đa dạng dòng sản phẩm cho người dùng lựa chọn.

Thiết kế thiết bị sang trọng, đẳng cấp thích hợp sử dụng cho nhiều không gian phòng họp.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại phù hợp với nhiều mục đích của người sử dụng.

Chất lượng âm thanh thiết bị trung thực, rõ ràng và rất dễ nghe.

Hệ thống hội thảo Bosch
Hệ thống hội thảo Bosch

Hầu như không có hiện tượng hú rít hay rè khó chịu khi sử dụng.

Các thiết bị có độ nhạy cao.

Hệ thống rất dễ cài đặt, sử dụng và lắp đặt.

Thiết bị có khả năng tương thích tương đối tốt với các thiết bị âm thanh hãng khác.

Có khả năng điều chỉnh hướng micro dễ dàng nhờ thiết kế cổ ngỗng linh hoạt.

Đặc biệt là các dòng thiết bị hội thảo Bosch có độ bền rất cao, ít khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của hệ thống hội thảo Bosch

Thiết kế chưa thực sự tối giản, gọn nhẹ.

Giá thành sản phẩm khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc có trên thị trường.

Micro hội thảo Bosch hoạt động tốt nhất khi kế nối với các thiết bị của Bosch nhưng khi kết hợp với các hệ thống khác dễ bị trục trặc.

Có nên chọn micro hội thảo Bosch hay không?

Chắc hẳn từ phần tìm hiểu ưu và nhược điểm của hệ thống hội thảo Bosch bạn cũng có câu trả lời cho câu hỏi này rồi.

Tất nhiên nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì nên trang bị ngay hệ thống hội thảo Bosch. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Vì các thiết bị hãng Bosch nổi tiếng với không chỉ mẫu mã đẹp mà còn rất bền bỉ, với nhiều tính năng tích hợp.

Hệ thống hội thảo Bosch
Hệ thống hội thảo Bosch

Tuy nhiên nếu bạn đang không dư dả về tài chính thì không nên chọn hệ thống hội thảo này vì giá thành của chúng cao. Nhất là khi đầu tư cho một không gian phòng họp lớn sẽ rất tốn kém.

Tùy theo khả năng tài chính, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng hệ thống này tuy nhiên nếu đã chọn sản phẩm của Bosch, chắc chắn hệ thống sẽ không làm bạn thất vọng.

Hệ thống hội thảo CCS-900

Một trong nhưng hệ thống hội thảo thông dụng và phổ biến nhất của Bosch chính là hệ thống CCS-900, một giải pháp với đầy đủ chức năng dành cho các buổi hội nghị với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi.

Mỗi hệ thống hội thảo bao gồm một bộ điều khiển trung tâm (CU) được kết nối với các máy đại biểu và máy chủ tịch. Bộ điều khiển trung tâm nâng cao được tích hợp thêm tính năng ghi âm, một màn hình LCD để tương tác và một khe cắm thẻ SD để lưu file ghi âm.

Hệ thống hội thảo CCS-900
Hệ thống hội thảo CCS-900

Tín hiệu “Có thể Nói” là một tín hiệu giúp đại biểu nhận biết rằng micrô đang bật và có thể phát biểu. Tùy thuộc và chế độ lựa chọn của bộ điều khiển, tối đa lên tới 4 đại biểu có thể phát biểu cùng lúc. Trong quá trình hội nghị diễn ra, tín hiệu “Có thể Nói” trên mỗi máy đại biểu có thể được hiển thị ở 3 chế độ: đỏ, trắng hoặc tắt.

Hệ thống Hội thảo CCS-900 mang đến các đặc điểm âm thanh cải tiến với thiết kế phù hợp với không gian phòng họp, từ các tòa nhà văn phòng, cực kỳ hiện đại, đến các kiến trúc truyền thống, được thiết kế xây dựng cách đây nhiều năm. CCS-900 là sự kết hợp của âm thanh tuyệt vời, kiểu dáng thiết kế thiết bị cao cấp và các tính năng sử dụng trực quan với tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống hội thảo CCS-900
Hệ thống hội thảo CCS-900

Sử dụng công nghệ DAFS (Bộ triệt hồi âm Kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo tăng thêm độ rõ nét cho giọng nói của người sử dụng. Công nghệ này áp dụng các tính năng DSP (Xử lý Tín hiệu Số) độc quyền để cân bằng những mức áp suất âm thanh vượt các giới hạn phản hồi bình thường. Nhờ đó, người dùng có thể tăng âm lượng cao hơn mức bình thường mà không lo tạo ra hồi âm hay làm cho micro bị hú hay rú rít.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.