Hội Thảo Trực Tuyến TOA

Hiển thị 1–15 của 34 kết quả

Tổng quan về hệ thống hội thảo TOA

Thương hiệu TOA là đơn vị sản xuất rất nhiều thiết bị âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những hệ thống âm thanh thông báo TOA nổi bật và thông dụng có thể kể đến như hệ thống thông báo khẩn VX-3000, FV-200, IP-1000

Ngoài các hệ thống âm thanh thông báo khẩn phổ biến đã kể trên, thương hiệu này còn cung cấp các giải pháp âm thanh phòng họp hội thảo/hội nghị đa dạng cả không dây lẫn có dây phù hợp với mọi diện tích phòng họp .

Các hệ thống âm thanh của TOA được thiết kế trang bị công nghệ Plug and Play (PnP) giúp các thiết bị dễ dàng được cài đặt và sử dụng. Plug and Play có thế hiểu là kết nối và sử dụng ngay lập tức, đây là một tính năng thông minh, giúp máy tính tự động nhận diện các thiết bị hội thảo và nạp driver cho bạn sử dụng ngay, vậy nên chỉ cần kết nối vào máy tính là thiết bị có thể chạy ngay tức tì chẳng cần mất công cài đặt phức tạp.

Thiết Bị Hội Thảo TOA
Thiết Bị Hội Thảo TOA

Các hệ thống hội thảo thông dụng của thương hiệu TOA

Hệ thống hội thảo không dây TOA TS-920RS/820RS

Hệ thống TS-820 và TS-920 là các hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại mới nhất của thương hiệu TOA của Nhật Bản. Hệ thống này được thiết kế đặc biệt dành cho các phòng họp hội nghị diện tích lớn, tại các doanh nghiệp, khách sạn, và cơ sở giáo dục.

TS-920 là hệ thống không dây mới với và hiện đại nhất của TOA hiện nay, các thiết bị kết nối thông minh theo phương thức hồng ngoại, thông qua một bộ thu phát hồng ngoại. Hỗ trợ các phòng họp hội nghị song ngữ, phòng họp phiên dịch, hệ thống có thể kết nối tối đa lên đến 192 máy chủ tịch/ đại biểu trong cùng một hệ thống, và có tích hợp cả chức năng bỏ phiếu.

Bộ Hội Thảo TS-920RC/820RC
Bộ Hội Thảo TS-920RC/820RC

Hệ thống hội thảo có dây TS-D1000

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số TOA TS-D1000 là một hệ thống âm thanh hội thảo có dây mới nhất của thương hiệu TOA. Hệ thống bao gồm có các thiết bị chính là bộ điều khiển trung tâm TS-D1000, các micro chủ tọa (micro chủ tịch), các micro đại biểu và thiết bị mở rộng hệ thống TS-D1000-EX giúp mở rộng tối đa lên đến 246 micro chủ tịch/ micro đại biểu khách mời.

Hệ Thống Hội Thảo TS-D1000
Hệ Thống Hội Thảo TS-D1000

Hệ thống TS-780

Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị TOA TS-780 được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình hệ thống âm thanh cho cơ quan chính phủ, cơ sở ban ngành tỉnh ủy, các tập đoàn lớn,  cũng như các tổ chức giáo dục và các giải pháp âm thanh nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Đây là hệ thống âm thanh với cấu tạo linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn và các tính năng dễ lắp đặt và sử dụng. Hệ thống được cấu thành bởi ba thành phần chính : Bộ điều khiển trung tâm, micro chủ tịch và micro đại biểu. Micro chủ tịch và đại biểu sẽ được kết nối theo dạng vòng tròn khép kín và kết nối với bộ trung tâm bằng cáp chuyên dụng đi kèm với đầu nối 8 chân có chốt giữa để đảm bảo không bị tuột. Hỗ trợ lên tới 64 máy chủ tịch/đại biểu trên một bộ thiết bị trung tâm và dễ dàng mở rổng lên tới 192 máy chủ tịch/đại biểu bằng cách kết nối 3 bộ thiết bị trung tâm với nhau.

Hệ Thống Hội Thảo TS-780
Hệ Thống Hội Thảo TS-780

Hệ thống TS-690

TS-690 là một trong những bộ hội thảo cơ bản của hãng TOA với đặc điểm nổi bật là lắp đặt dễ dàng và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Hệ thống âm thanh hội thảo/ hội nghị này được kết hợp giữa bộ điều khiển trung tâm TS-690AS và hệ thống micro TS-691L và TS-692L đáp ứng nhu cầu của mọi phòng hội nghị. Ngoài ra, nó còn có hệ thống phụ kiện và dây nối tùy chỉnh độ dài để có thể kế nối, lắp dặt dễ dàng nhất.

Hệ Thống Hội Thảo TS-690
Hệ Thống Hội Thảo TS-690

 

Lựa chọn thiết bị âm thanh TOA chính hãng

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các dòng sản phẩm âm thanh Nhưng chất lượng xuất xứ nguồn gốc sản phẩm không được rõ ràng khiến cho người dùng có cảm giác hoang mang về độ lâu bền chất lượng. Khách hàng có thể an tâm khi mua tại CEMCO. Chúng tôi luôn là đại lý ủy quyền phân phối số 1 Việt Nam âm thanh TOA – một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới có trụ sở chính tại Nhật Bản.

Thiết bị âm thanh TOA là những thiết bị phù hợp:

  • Dùng cho biểu diễn nghệ thuật
  • Thiết bị âm thanh nhạc nền.
  • Thiết bị dùng cho phòng thu.
  • Thiết bị âm thanh ở hội trường, phòng hội thảo.
  • Thiết bị hội họp từ xa.
  • Thiết bị thông báo công cộng.
  • Thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

Để cập nhật thông tin giá thiết bị loa âm thanh mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0963.620.036 hoặc số điện thoại 0243.9439382 để được hỗ trợ tốt nhất.

Uy tín, Chất lượng cao
Uy tín, Chất lượng cao