Hội Thảo Trực Tuyến JTS

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Trong lĩnh vực hệ thống hội thảo hội nghị hiện nay, âm thanh được xem như một phần quan trọng không thể thiếu tạo ra sự khác biệt của các dòng sản phẩm trong các các cuộc họp chuyên nghiệp, các thiết bị hội thảo tốt sẽ hỗ trợ tối đa hoạt động hội họp quy mô lớn, hàng trăm thành viên.

Ngoài ra, cũng đã có nhiều thương hiệu hệ thống hội thảo được nhập về và phân phối tại thị trường Việt Nam có chất lượng rất tốt. Trong đó, không thể không kể đến các hệ thống của thương hiệu như JTS, TOA, Bosch rất được ưa chuộng hiện nay.

Hội Thảo Trực Tuyến JTS
Hội Thảo Trực Tuyến JTS

Cũng giống như TOA, JTS cung cấp các thiết bị, hệ thống hội thảo rất chất lượng, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng. JTS là thương hiệu cung cấp rất nhiều sản phẩm âm thanh đa dạng như mic không dây, mic có dây, các thiết bị trợ giảng/phiên dịch và hệ thống hội thảo JTS CS-1 là một trong những cấu hình được người sử dụng ưa chuộng, được thiết kế dễ dàng, lắp đặt và sử dụng.

Hệ thống hội thảo của JTS bao gồm những những thiết bị cơ bản sau:

Máy chủ tịch: Micro chủ tịch thường dùng micro dạng cổ ngỗng và có tích hợp sẵn loa trên bàn micro. Ngoài ra, micro còn được thiết kế thêm các nút ưu tiên trên mặt như nút phát biểu, ngắt micro và các tính năng chỉ có riêng trên thiết bị máy chủ tịch.

Máy đại biểu: Một hệ thống phòng họp có thể có 1 hoặc 2 micro chủ tọa tùy vào nhu cầu của buổi họp và hàng chục micro đại biểu tại mỗi vị trí người tham gia buổi họp. Máy đại biểu được thiết kế dạng cổ ngỗng, được kết nối nối tiếp với nhau trên bàn họp. Micro có thêm các tính năng phát biểu, xin phát biểu ý kiến, bỏ phiếu để phục vụ buổi họp được tốt hơn.

Bộ điều khiển trung tâm: Là thiết bị hội thảo quan trọng trong hệ thống. Bộ điều khiển có nhiệm vụ cung cấp nguồn DC cho máy chủ tịch và tất cả các máy đại biểu, kết nối, giám sát cũng như điều hành hệ thống thiết bị hoạt động theo các chế độ phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Hội Thảo Trực Tuyến JTS
Hội Thảo Trực Tuyến JTS

Các hệ thống phổ biến của JTS

Hệ thống hội thảo analog CS-1

Hệ thống hội thảo CS-1 là một trong những bộ hộ thảo thông dụng và phổ biến nhất của hãng JTS. Toàn bộ thiết bị của hệ thống được thiết kế và sản xuất ngay tải xưởng sản xuât của hãng mang đến sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm cho người sử dụng.

Hệ thống được trang bị công nghệ trộn tự động thông minh và cũng như kết hợp nhuần nhuyễn thiết kế âm học và cơ học trong cùng một hệ thống, mang đến một hệ thống hội thảo hoàn hảo về độ bền cũng như âm thanh phát ra có âm sắc tự nhiên, không bị hồi âm và thân thiện với môi trường sử dụng .

Hệ thống này phù hợp với các phòng họp tầm vừa và nhỏ với khả năng mở rộng tối đa lên tới 150 máy chủ tịch và đại biểu.

Hệ thống hội thảo analog CS-1
Hệ thống hội thảo analog CS-1

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CS-120

Sau khi nghiên cứu và phát triển dựa theo tiêu chuẩn và yêu cầu các cuộc họp hội nghị quốc tế, JTS đã ra mắt hệ thống hội thảo CS-120. Hệ thống này là một hệ thống hội thảo được ứng dụng công nghệ kỹ thuật số và thiết kế phù hợp cho các địa điểm lớn.

Công nghệ kỹ thuật số trong hệ thống sẽ đảm bảo mức tín hiệu ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống có thế kết nối lên tới 256 máy đại biểu với 1 máy chủ tịch. Ngoài ra hệ thống còn tích hợp một số chức năng khác như bình chọn bỏ phiếu hay phiên dịch, hệ thống có thể xử lý tối đa lên tới 12 ngôn ngữ.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CS-120
Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CS-120